Thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức

Công ty Việt Pháp sẽ mách bạn một số mẹo thông tắc bồn cầu bằng những vật dụng cơ bản có sẵn trong nhà đơn giản nhưng dễ thực hiện nhất hiện nay.

Lưu ý trước khi thông bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Nếu nguyên nhân là do toile. Thì bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây:

 • Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà. Khăn hoặc báo giúp đề phòng trường hợp bồn cầu bị tràn.
 • Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, vì thế bạn hãy cẩn thận tránh bị nhiễm khuẩn.
 • Chú ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối. Vì thế bạn nên tránh hít vào vì nó có thể chứa nhiều hoá chất độc hại.
 • Hãy đọc kỹ các chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.
 • Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn các chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm và tạo ra các phản ứng hoá học không mong muốn.
 • Tắt đường dẫn nước vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu nước đầy tràn bồn cầu.

Cách 1: Dùng nước đun sôi để thông tắc cống 

Thông bồn cầu bằng nước đun sôi

Thông bồn cầu bằng nước đun sôi

Đổ nước sôi vào đường ống làm các vật cản trong ống cống giãn nở và phá vỡ các lớp liên kết. Vì vậy vật cản, vật bám có thể bị trôi theo dòng nước khi đã không còn được liên kết chặt chẽ.
Đổ nước sôi xuống đường ống bị nghẹt thực tế là một cách cũng khá hiệu quả để thông cống nghẹt. Và đẩy các chất thải làm cho đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt ra bên ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước lớn vào ống cống hoặc bồn cầu để xử lý tất cả các chất cặn bã bên trong đường ống dẫn. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý một điều đó là chất liệu của đường ống thoát nước phải còn tốt.
Tuy nhiên cách này không có hiệu quả bởi không loại bỏ được các vật cản lớn, bám chắc,… mà chỉ sử dụng cho rêu bám hoặc một số vật có liên kết kém. Các bạn có thể sử dụng các hiệu quả hơn ở bên dưới nếu không có tác dụng.

Cách 2: Thông bồn cầu bằng ống thụt

thông bồn cầu bằng ống thụt

Thông bồn cầu bằng ống thụt

Quý khách hàng ra cửa hàng tìm mua ống thụt về thụt bồn cầu . Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó xả nước thật mạnh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình.

Cách 3: Mẹo thông cống nghẹt sử dụng bột nở và dấm.

Thông bồn cầu bằng bột nở và giấm

Thông bồn cầu bằng bột nở và giấm

Bạn có thể tận dụng các vật liệu ngay trong căn bếp của mình. Đó là sử dụng bột nở và dấm cũng rất hiệu quả mà lại có sẵn. Tuy nhiên bạn cần phải pha chế đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách tiến hành:

Bạn trộn hỗn hợp có khoảng 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, hãy ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang tắc nghẽn. Nó sẽ giúp “làm sạch” những chất thải đang còn vướng bên trong ống thoát nước. Khoảng sau một tiếng sau hoặc có thể qua cả đêm bạn hãy xả lại với nước sôi. Có một cách thông cống nghẹt khác đơn giản hơn đó là đổ bột nở trực tiếp vào đường ống trước rồi mới đổ dấm vào sau.

Cách 4: Dùng dây thép

Dùng dây thép thông bồn cầu

Dùng dây thép thông bồn cầu

Các bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông tắc bồn cầu tại thủ đức vì ống bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc. Gậy thẳng sẽ khó mà luồn vào sâu được. Nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy, một phần cây gậy bị gãy đó sẽ nằm lại trong bồn cầu, sẽ rất khó để thông tiếp. Vì vậy các bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo, có thể uốn cong được như dây thép. Các bạn đưa dây thép vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó tiến hành xả nước thật mạnh.

Cách 5: Thông cống nghẹt bằng cách dùng muối và bột nở.

Thông bồn cầu bằng muối và bột nở

Thông bồn cầu bằng muối và bột nở

 

Lại là cách tận dụng vật liêu trong căn bếp gia đình, tiết kiệm chi phí, sẵn có mà rất dễ dàng thực hiện.
Bạn có thể pha chế một cách khá đơn giản, bạn hãy trộn 1/2 cốc muối + 1/2 cốc bột nở và đổ hỗn hợp đó vào ống nước đang bị nghẹt. Sau 10-20 phút hãy xả nước nóng xuống. Muối, bột nở và nước nóng sẽ gây ra phản ứng hóa học có thể loại bỏ những chất cặn bã bên trong đường ống.

Cách 6: Mẹo thông ống nước sử dụng nước rửa chén.

Thông bồn cầu bằng muối và bột nở

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Đây cũng là một phương pháp thông tắc ít tốn phí nhất. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn hãy trộn 1/4 cốc nước rửa bát. Sau đó đun một ít nước nóng. Nước rửa chén đĩa có tác dụng như chất bôi trơn giúp loại sạch các chất thải cặn bã. Sau đó bạn dội một ấm nước sôi xuống để hoàn thành quá trình thông cống nghẹt này nhé.

 

Cách 7: Sử dụng các hóa chất thông cống nghẹt.

Thông bồn cầu bằng hóa chất

Thông bồn cầu bằng hóa chất

Đây là cách nhanh gọn hiệu quả nhất thường được áp dụng sử dụng trong các dịch vụ chuyên nghiệp.
Bạn có thể tìm mua bột thông cống nghẹt tại các siêu thị, cửa hàng chuyên dụng hoặc đặt trên mua trên mạng. Loại bột này có tác dụng phân hủy phân hoặc các chất thải thành dạng nước. Chúng có tác dụng tạo ra men kết hợp khí mê tan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh.

Cách 8: Chiếc Pittông cũng là một giải pháp hữu hiệu.

Sử dụng pittong thông bồn cầu

Sử dụng pittong thông bồn cầu

Mặc dù đây không phải dụng cụ mà gia đình nào cũng có. Nhưng sau khi đọc bài viết này, có khi bạn sẽ liệt kê nó vào thứ câ sắm trong nhà. Cách này có vẻ thích hợp hơn trong việc thông tắc bồn cầu. Nhưng dù bồn cầu hay cống bị tắc, thì cũng cần khắc phục.

Cách thực hiện:

Từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Cách 9: Thông tắc bồn cầu với cây lau nhà và túi nilong.

Thông bồn cầu bằng cây lau nhà và túi nilong

Thông bồn cầu bằng cây lau nhà và túi nilong

Đây chắc chắn là hai vật dụng không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Ngoài chức năng chứa đồ và lau dọn nhà cửa. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng lại thành dụng cụ thông tắc bồn cầu mà chẳng cần mất tiền mua vì giá dụng cụ thông tắc bồn cầu cũng không hề rẻ.

Đặt cây lau nhà bên trong túi và buộc túi chặt vào lau. Bạn sẽ muốn đeo găng tay cao su trong khi làm việc này. Nếu bạn không có găng tay cao su, bạn có thể sử dụng thêm 1 túi nilong khác để bảo vệ tay

Công đoạn bây giờ bạn chỉ việc nhấn và kéo túi nilong lên xuống theo miệng ống thoát nước của bồn cầu đến khi nào bồn cầu hết tắc, công việc hết sức đơn giản và dễ làm.

Nếu thử những cách trên mà  tình trạng không được cải thiện hoặc bạn không có thời gian thực hiện. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Công Ty Việt Pháp. Với đội ngũ kỹ thuật hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hàng chục năm kinh nghiệm. Có mặt sau 15-20 phút kể từ lúc khách hàng yêu cầu.

Thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức

Thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức

Phương châm làm việc của thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức:

 •  Khách hàng là thượng đế.
 • Tư vấn nhiệt tình, làm việc rõ ràng, chính xác.
 • Báo giá thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ trước khi thực hiện.
 • Thợ xử lý thông tắc nhà vệ sinh phục vụ 24/24 có mặt sau 10-20 phút kể từ khi nhận yêu cầu.
 • Thi công thông tắc nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản cho khách hàng.
 • Xử lý thông tắc cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh triệt để.

Nếu có bất cứ nhu cầu về sửa chữa, thiết kế, trang trí nhà ở. Hay các dịch vụ sửa chữa điện nước, thông tắc, chống thấm, dột triệt để. Hãy gọi ngay đến Công Ty Việt Pháp để được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Xem thêm bài viết:

Tác giả: Việt Pháp Sửa Nhà

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý