Báo giá thông tắc chậu rửa chén, bát bị nghẹt tại TPHCM giá rẻ

Thông tắc chậu rửa chén, bát tại nhà chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ.

Hiện tượng bị tắc nghẽn đường ống rửa chén do quá trình sử dụng thường xuyên trở nên rát phổ biến ở các hộ gia đình. Nếu không xử lý kịp thời sẽ gya ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày. Trong bài viết sau đây, công ty Huy Hoàng sẽ đưa ra một vài cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản mà hiệu quả rất cao, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Tham khảo bảng giá tại đây:

Thông tắc chậu rửa chén, bát

Nguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bát

Tắc nghẽn do dầu mỡ. Chúng ta không thể nào tránh khỏi trong quá trình sơ chế hay rửa chén vô tình để thức ăn thừa hay mỡ trôi xuống đường ống cống. điều này làm cho ống dần tích tụ lại những mảng bám ở thành cống vf làm cản trở các loại rác thải trôi xuống cống.

Tắc nghẽn do chậu rửa chén có vụn thức ăn. Dầu mỡ sẽ liên kết với những chất thải hữu cơ và vô cơ như tóc, móng tay, vỏ nilon. Tạo thành mảng lớn và lấp đầy không gian trong đường ống. Lâu ngày những phần vụn thức ăn trong quá trình sơ chế và rửa chén bát sẽ khiến cống bị tắc nghẽn.

Tắc nghẽn do thiết kế đường ống. Đối với hệ thống ống cống có nhiều gấp khúc và không được thông thoáng. Hay kỹ thuật lắp đặt không đạt yêu cầu cũng là nguyên nhân khiến chậu rửa chén bát bị tắc nghẽn.

Dấu hiệu để có thể nhận biết được tắc chậu rửa chén bát là hệ thống thoát nước chạy rất chậm. Và xuất hiện mùi hôi thối bốc lên khiến môi trường sống bị ô nhiễm. Ngoài ra khi xả nước còn phát ra những tiếng kêu ọc ọc trong đường ống. Chứng tỏ chậu rửa chén bát bị tắc nghẽn.

Những cách thông tắc chậu rửa chén, bát tại nhà:

Nước nóng.

Sử dụng ấm nước đun sôi, nước sôi sẽ làm cho những mảng mỡ bám trên thành cống bị tan ra nhanh chóng. Lúc đó chậu rửa chén bát sẽ được thông thoáng hơn.

Thông tắc chậu rửa chén, bát bằng  baking soda, chanh, giấm, muối.

Nếu bạn sử dụng nước nóng mà không mang lại hiệu quả. Thì có thể sử udnjg baking soda để thay thế. Cho baking soda, muối vào trong chén theo tỉ lệ 1:1. Và đổ hỗn hợp trên vào miệng chậu rửa chén bát. Sau đó đổ thêm chanh hay hai cốc giấm và đập nắng cống trong 1 đến 2 giờ. Phản ứng giữa hỗn hợp sẽ làm cho những chất cặn bã mềm ra. Tiếp theo chúng ta chỉ cần cho thêm ít nước nóng. Để rửa tôi các tạp chất một cách dễ dàng và sạch sẽ.

Sử dụng nước, thuốc thông cống.

Hiện nay trên thị tường có nhiều loại bột, thuốc thông cống được bày bán. Bạn chỉ cần thực hiện theo dúng hưỡng dẫn ghi trên bao bì. Và chú ý nên thực hiện vào ban đêm vì lượng hóa chấy cần thời gian để phát huy được hết tác dụng của mình.

Dùng thụt thông tắc.

Dù bồn cầu hoặc chậu rửa chén bát thì chúng ta đều có thể sử dụng công cụ thụt thông tắc bồn cầu để xử lý. Bạn nên xả nước vào chậu rửa. Bị đầu cao su của thụt bỏ vào miệng thoát nước. Tiếp theo dùng lực đẩy theo hướng thẳng đứng với áp suất càng lớn sẽ dễ dàng thông vật làm tắc nghẽn đường ống rửa chén bát.

Gọi thợ thông tắc chậu rửa chén, bát tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nau:

Nếu như phương án thông thắc chậu rửa chén, bát không đạt hiệu quả. Hay bạn nhận thấy việc tắc nghẽn do bể phốt đầy vì nhiều năm chưa hút. Thì cách tốt nhất là liên hệ đến các đơn vị xử lý thông tắc để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc chậu rửa chén, bát:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Pháp. Đơn vị xử lý thông tắc cầu cống, hút bể phốt. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Việt Pháp trang bị hàng loạt máy móc và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp xử lý tắc nghẽn chậu rửa chén, bát tối ưu với giá cả tốt nhất thị trường.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Điện Thoại: 0904706588
  • Mail: suachuanhavietphap@gmail.com
  • Website: suanhavietphap.com
  • Địa chỉ: 43 Đường Số 3, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (2 bình chọn)
Tác giả

Điểm Nỗi Bật Sửa Nhà Việt Pháp

✅ Sơn Nhà Việt Pháp Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Ưu Đãi
✅ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhanh Chóng, Cam Kết Giá Rẻ
✅ Chế Độ Bảo Hành Bảo Hành Trọn Gói Dài Hạn
✅ Khảo Sát Thi Công Thi Công Đúng Tiến Độ, Khảo Sát Thực Tế

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh | Tiết kiệm 20% Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh | Tiết kiệm 20%
Nội Dung Bài ViếtNguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bátNhững cách thông tắc chậu...
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20%
Nội Dung Bài ViếtNguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bátNhững cách thông tắc chậu...
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20%
Nội Dung Bài ViếtNguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bátNhững cách thông tắc chậu...
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa | Tiết kiệm 20% Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa | Tiết kiệm 20%
Nội Dung Bài ViếtNguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bátNhững cách thông tắc chậu...
Thông tắc bồn cầu tại TPHCM Tư vấn báo giá thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM 100% miễn phí
Việt Pháp chuyên nhận sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh, Bồn cầu, Bể phốt, Nhận thông tắc nhà vệ sinh tại TPHCM, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai...
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bình Dương | Tiết kiệm 20% Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bình Dương | Tiết kiệm 20%
Nội Dung Bài ViếtNguyên nhân và dấu hiệu của việc tắc nghẽn chậu rửa bátNhững cách thông tắc chậu...

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý