Thông tắc ống nước

Thông tắc ống nước tại nhà nhanh chóng hiệu quả.

Tự thông tắc đường ống nước với 6 mẹo vặt sau đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng hữu ích và cảm thấy hối hận nếu bỏ qua bài viết này đấy. không cần gọi thợ thông tắc đường ống đến, hãy thử qua một lần các cách sau đây nhé.

6 cách thông tắc ống nước tại nhà

Cách 1. Sử dụng dấm ăn để thông đường ống

Cách làm như sau. Bạn sử dụng dấm ăn, đun nóng lên. Sau đó đổ vào ống nước. Trước khi đổ vào ống nước sạch, hãy nhớ xả toàn bộ nước trong ống và trong bể đi nhé. Dấm ăn có tính axit nên có tính tẩy đi các chất kết tủa có trong nước sẽ tạo ra những chất bẩn cũng như nước sẽ có vị chua khi sử dụng.

Ngoài dấm ăn, chúng ta có thể tận dụng nước chanh để thay thế. Nước chanh cũng có tính chất axit nhưng có mùi hương dễ chịu hơn so với dấm

Bột baking soda, muối ăn, hàn the cũng là những nguyên liệu có giá thành rẻ luôn có sẵn trong gian bếp gia đình cũng được sử dụng trong mục đích tương tự.

Cách dùng như sau. Hỗn hợp baking soad và nước chanh theo tỉ lệ 1:1. Hỗn hợp muối, hàn the, giấm theo tỉ lệ 1:1:2. Hỗn hợp baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:1.

Thông tắc ống nước

Thông tắc ống nước

Cách 2: Xả đáy đường ống thật mạnh

Cách làm như sau. Bạn bơm nước lên tầng thượng đầy nhất có thể. Để áp lực nước là lớn nhất. Sau đó, bạn tìm vị trí ống xả đáp thấy nhất và mở van với góc lớn để xả. Lưu lượng nước  lớn kết hợp dòng chảy mạnh sẽ đánh bật đi một phần điểm tắc mà bạn đang đầu vì nó.

Đây cũng như là 1 cách thông tắc ống nước rất đơn giản, thế nhưng hiệu quả không cao, chỉ áp dụng caho các trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Khi bạn xả đáy thật mạnh, những chất cặn ở đoạn nối hay ống đoạn góc vuông sẽ bị đẩy mạnh ra ngoài. Nếu trường hợp tắc nghẽn nặng, bạn có thể sử dụng máy nén áp suất cao như cách 3 dưới đây.

Cách 3. Sử dụng máy thông tắc lò xo hay máy bơm cao áp

Cách làm. Bạn sử dụng máy bơm áp lưc để bơm nén đẩy những điểm tắc nghẽn ra khỏi đường ống nước. Sau đó bơm nước và nén lại để rửa trôi đi các chất kết tủa đó ra khỏi đường ống.

Bạn có thể mua một máy bơm rửa xe mini tại nhà với giá 2 triệu. Vừa có thể tự rửa xe cho gia đình, vừa có thể sử dụng để thông tắc đường ống khi cần thiết rất tiện lợi phải không nào.

Cách 4. Dùng móc quần áo hay dụng cụ thông ống bằng cao su:

Trường hợp ống thông tắc do tóc, hãy uốn cong một cái móc quần áo sao cho thành một cây kim loại có móc ở đầu. Sau đó xoay trong đoạn móc bên trong ống rồi móc tóc, rác ra ngoài. Hãy chú ý không để làm xước bôn cầu gây mất thẩm mỹ.

Nếu bạn sử dụng dụng cụ thông ống cao su thì nên chọn loại có kích cỡ phù hợp với bồn rửa. Để đạt hiệu quả tốt. Trước tiên là làm đầy nước trong bồn rửa rồi bắt đầu dùng ống thông tắc.

Cách 5. Làm sạch đường dẫn nhỏ

Đầu tiên, hãy chuẩn bị 1 chậu hứng đặt dưới bồn rửa. Sau đó nhẹ nhàng sử dụng cờ lê tháo hai đầu ống cho nước bẩn chảy xuống chậu đã chuẩn bị. Rồi tiến hành làm sạch ống đó bằng bàn chải.

Cách 6. Gọi đơn vị thông tắc đường ống chuyên nghiệp

Trường hợp bạn đã thử qua 5 cách trên mà vẫn không xử lý thông tắc hiệu quả. Hãy liên hệ trực tiếp đến kỹ thuật viên thông tắc ống nước củ Việt Pháp. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ khách hàng lập tức.

Cách gọi chúng tôi đến kiểm tra, xử lý thông tắc đồng nghĩa với việc đường ống nước nhà bạn sẽ được làm sạch 99% kết hợp với chế độ và bảo hành của chúng tôi. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống tại nhà của Việt Pháp nhé.

Tác giả: Trương Quỳnh Như

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý