Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời cam kết giá rẻ

Hiện nay ai cũng mong muốn có một cuộc sống xanh, an toàn. Với ưu điểm là tiện lợi và an toàn. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện. Nên các loại máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời đang ngày càng được dùng phổ biến và rộng rãi ở khắp nơi. Rất nhiều người có nhu cầu lắp máy. Tuy nhiên đa số mọi người lại không biết chi phí cho một lần lắp đặt là bao nhiêu? Và được tính như thế nào. Dưới đây Việt Pháp sẽ gửi đến các bạn báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thật chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng Việt Pháp tham khảo bài viết này với chúng tôi nhé.

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP.HCM

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhất

– Hiện nay công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện ra đời. Con người cũng đang có xu hướng dùng những loại sản phẩm, thiết bị thân thiện với con người và môi trường. Vì vậy nên máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được rất nhiều gia đình tin dùng. 

– Để lựa chọn được loại máy phù hợp với gia đình của mình. Bên cạnh việc quan tâm đến những vấn đề như: dung tích của bình chứa, thương hiệu máy, địa điểm cung cấp máy,… Thì đơn giá lắp đặt cũng là vấn đề đa số mọi người thường hay quan tâm.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tất cả những chi phí để lắp máy nước nóng sử dụng năng lượng tự nhiên ở nội dung bên dưới nhé.

Giá cả của máy nước nóng năng lượng mặt trời

– Để lựa chọn được loại máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng tự nhiên phù hợp. Trước tiên phải phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Cũng như điều kiện kinh tế của mỗi nhà.

– Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy với nhiều dung tích, giá thành khác nhau. Thường những loại máy dung tích khoảng 130 đến 300 lít phù hợp cho gia đình từ 3 đến 10 người. Sẽ có giá dao động trong khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng máy.

Hệ thống nước nóng

– Nước nóng là một nguồn nước đã qua xử lý và luôn đảm bảo đúng nguyên lý hoạt của máy. Đây là một nguồn nước chính để cung cấp cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình như rửa bát, nấu ăn, tắm giặt,… Tuy nhiên việc lắp đặt cũng cần phải đảm bảo bảo đúng kỹ thuật. Vì nếu lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng không đúng nguyên lý và kỹ thuật. Thì máy sẽ không hoạt động. Có nghĩa là máy sẽ không thể hấp thụ được năng lượng mặt trời. Từ đó không tạo ra được nguồn nước nóng như chúng ta cần.

– Những ống dẫn nước trong hệ thống ống nước nóng cần phải có độ chịu nhiệt cao, lâu bền. Thường sử dụng bằng các loại ống PPR có khả năng chịu nhiệt rất cao. Những thiết bị này cũng sẽ được tính trong chi phí lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng. Khoản chi phí này gồm có: ống, tiền công và một số phụ kiện phát sinh khác.

– Đường ống nước nóng nhựa PPR có mức độ chịu nhiệt rất tốt. Chi phí cũng không quá cao nên thường được lựa chọn để lắp đặt máy. Còn tùy vào mỗi đơn vị thi công và từng trường hợp thì sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá chung sẽ dao động trong khoảng từ 200 đến 400 nghìn đồng

Hệ thống nước lạnh

– Để có thể đáp ứng được những nhu cầu thì chân sắt gia cố phần đáy bồn nước cần phải cao hơn máy tối thiểu là 1m. Chi phí của chân sắt sẽ phụ thuộc vào từng kích thước của từng loại máy khác nhau. Thường chân sắt sẽ có giá dao động trong khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng.

– Trong trường hợp nhà bạn là nhà ngói, hay sử dụng nguồn nước từ nhà máy. Hoặc bồn nước được đặt ở trong nhà thì sẽ không cần dùng đến chân sắt để gia cố đáy bồn. Lúc này thì bạn cần phải sử dụng loại bình nước phụ thay thế. Bình nước phụ sẽ có tác dụng giống với bồn nước và cách lắp đặt cũng sẽ tương tự. Giá của bình nước phụ thường dao động khoảng từ 1 đến 1,3 triệu đồng

Một số chi phí khác có phát sinh

– Ngoài các khoản trên thì chi phí lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng sẽ còn bị ảnh hưởng do một số chi phí phát sinh khác. Để có thể đảm bảo cho hệ thống máy nhà bạn được lắp đặt vững chắc, thời gian sử dụng được lâu dài và tránh vấn đề rủi ro xảy ra.  Những phụ kiện có chức năng dẫn nước từ bể nước lạnh ra như: van khóa, ống dẫn nhiệt, van một chiều, phao cơ tự động, ống thủy tinh nếu có. Thì đây là những chi phí khác phát sinh ở trong tổng các chi phí lắp đặt máy nước nóng. Chi phí của các loại phụ kiện này sẽ có sự thay đổi qua thời gian.

⇒ Như vậy để lắp đặt hoàn thiện máy nước nóng năng lượng mặt trời thì cần có chi phí mua máy + bồn nước ( hoặc bình nước phụ) + hệ thống nước nóng (công vật tư và công lắp đặt) + một số chi phí khác phát sinh (nếu có)

– Còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ khác nhau. Để nhận được đơn giá chi tiết chính xác nhất theo nhu cầu của các bạn. Thì tốt nhất bạn nên liên hệ đến các đơn vị cung cấp máy nước nóng để họ tư vấn về loại máy phù hợp và đơn giá cụ thể nhé.

Hoặc khi có nhu cầu lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng tự nhiên. Các bạn có thể liên hệ đến dịch vụ điện nước Việt Pháp. Chúng tôi sẽ tư vấn về loại máy phù hợp với gia đình của bạn và gửi đến bạn báo giá chính xác nhất.

Vui lòng xem thêm các bài liên quan báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời:

5/5 - (15 bình chọn)

Điểm Nỗi Bật Sửa Nhà Việt Pháp

✅ Sơn Nhà Việt Pháp Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Ưu Đãi
✅ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhanh Chóng, Cam Kết Giá Rẻ
✅ Chế Độ Bảo Hành Bảo Hành Trọn Gói Dài Hạn
✅ Khảo Sát Thi Công Thi Công Đúng Tiến Độ, Khảo Sát Thực Tế

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...
Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...
Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Long Thành【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Long Thành【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...
Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Long Khánh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Long Khánh【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...
Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Biên Hoà【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Biên Hoà【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...
Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Bình Dương【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Bình Dương【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtBáo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác nhấtGiá...

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0904706588 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý