Bồn cầu bị nghẹt giấy

Bồn cầu bị nghẹt giấy và cách xử lý hiệu quả bạn đã biết chưa

Nghe tên tiêu đề bài viết có vẻ không quá khó khăn vì có nhiều trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn còn nguy hại hơn. Trong bài viết này, chúng tôi không hẳn chỉ nói về cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh mà chúng ta nên đặt câu hỏi sử dụng bồn cầu và giấy vệ sinh như thế nào cho đúng nhất hợp lý và khoa học nhất.

Một số hậu quả khi bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh

Nước thoát chậm và không chảy được. Trường hợp này đặc biệt xảy ra ở các bồn cầu công cộng. Vì số lượng người dùng nhiều, xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu quá lớn. Nên dù có bỏ ra rất nhiều tiền để tu bổ sửa chữa những chiếc bồn cầu công cộng thì hàng ngày tình trạng thoát nước chậm vẫn thường xuyên tái diễn.

Bể phốt bị ứ đầy. Nếu bạn xả giấy vệ sinh thường xuyên rồi xả nước liên tục. Vậy rõ ràng bể phốt nhà bạn nhanh đầy là điều dễ hiểu. Với các hộ rộng gia đình ở ngoại thành, việc hút bể phốt không quá khó khăn.

Những ở các thành phố lớn trong các căn ngõ nhỏ, diện tích để một chiếc xe máy đôi khi còn rất khó. Thì việc xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, xử lý hút bể phốt rất cực nhọc.

Bởi vậy nguyên nhân vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu này bạn phải sửa chữa. Để tránh các hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Cách xử lý bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh

Xử lý tắc nghẽn bồn cầu bằng baking soda và giấm:

Giấy vệ sinh là vật phẩm nhẹ, dù bạn có sử dụng loại giấy viết thì việc xử lý trong trường hợp này không hẳn phức tạp quá. Nhưng nếu liên tụ bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh thì bạn cần phải tránh

Sử dụng baking soad

Baking soda và giấm là loại rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy sử dụng cách này để xử lý gấp các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu.

Cách thực hiện:

Đầu tiên trong quá trình tạo hỗn hợp trên. Bạn hãy đun nóng khoảng 3 lít nước. Vì nếu ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả. Sau đó chúng ta sẽ để cho nước trở về trạng thái ấm ấm. Vì nếu để nước ở nhiệt độ quá nóng. Rất có thể khiến cho sứ của bồn cầu, bể phốt nhà bạn vị vỡ, nứt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nước ấm, baking soda và giấm. Chúng ta tiến hành đổ 1 cốc baking soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu toilet rút nước chậm. Hỗn hợp này tạo ra quy trình phản ứng hóa hoc làm mềm và tan chất thải, giấy và các vật dụng khác. Từ đó giúp cho quá trình xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, thông tắc bồn cầu, bể phốt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sử dụng máy hút bụi đa năng

Bạn có thể dùng máy hut bụi đa năng để hút toàn bộ nước còn trong bể phốt ra ngoài. Sau đó luồn ống hút qua họng của bể phốt. Tiếp theo dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của nó. Để tạo ra độ kín nhất định, tánh mùi hôi bể phốt bốc ra.

Sau đó các bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng bể phốt. Tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp suất. Tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra lực hút để hút vật làm tắc ra ngoài.

Sau khi đã hút được vật ra tình trạng tắc nghẽn ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước. Để thử nghiệm xem việc thông tắc bồn cầu bằng máy hút bị đa năng đã thành công chưa nhé.

Với hai cách trên, nó hoàn toàn xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả. Hãy áp dụng nó trong các trường hợp khẩn cấp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến công ty Việt Pháp để được hỗ trợ xử lý thông tắc bồn cầu, thông tắc cầu cống hiệu quả

Tác giả: Trương Quỳnh Như

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý