Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường nhà là một trong những hạng mục chống thấm rất quan trọng. Vì nếu không thực hiện thì nước rất dễ bị thấm qua chỗ hở và rổi vào tường nhà. Khi đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của công trình. Trong bài viết này, công ty Việt Pháp mời mọi người cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý cho trường hợp này nhé.

Nguyên nhân và cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Nguyên nhân thấm dột khe tiếp giáp:

Có thể do chất lượng thi công không đạt tiêu chuẩn. Qua một thời gian móng bị sụt lớn gây ra các khe hở giữa tường nhà và mái. Khi trời mưa đến thì nước sẽ đi vào các khe hở này để thấm sâu vào trong tường nhà. Thi công chống thấm tường và chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà là việc rất quan trọng.

Một phần cũng là do sử dụng vật liệu kém chất lượng. Nên không thể chịu được thời tiết thay đổi thất thường. Sau thời gian dài sẽ bị nứt gây ứ đọng nước và xảy ra tình trạng thấm nước qua tường nhà.

Xây nhà liền kè không cùng với thời gian thi công. Phần nhà xây sau sẽ không được chát kỹ lưỡng. Nhằm hạn chế khả năng chống thấm. Trường hợp này chúng ta cần xử lý khe hở giữa hai tường nhà.

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường:

Việc chống thấm dột mái, thi công chống thấm khe hở tường không đơn giản. Nhưng cũng không phải là quá phức tạp. Thế nhưng để xử lý khe hở giữa mái tôn và tường thì cần kỹ thuật cao vì phải thi công với không gian hẹp. Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Xử lý khe hỡ giữa mái tôn và tường nhà:

Biện pháp bịt khe hở giữa mái tôn và tường là phương pháp chống thấm tường mái hiệu quả. Chúng ta sử dụng các màng chống thấm đàn hồi để trám bít các khe hở. Việc trám bít sẽ hạn chế được tình trạng ứ đọng nước và mang lại hiệu quả chống thấm cao.

Công ty Việt Pháp là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ. Chúng tôi chuyên các mảng: chống thấm tường, mái, xử lý khe hở giữa mái tôn và tường nhà, hai tường tiếp giáp,… Hiệu quả xử lý chống thấm lên đến 100% và được bảo hành lâu dài đến 12 tháng.

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Nếu bạn cần tư vẫn kỹ hơn về cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để hay các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Việt Pháp để được tư vấn chi tiết. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo quá trình thi công chống thấm nhanh gọn, giá rẻ.

Công ty Việt Pháp chuyên nhận thi công chống thấm cho các hạng mục sau:

  • Chống thấm sân thượng hiệu quả.
  • Xử lý chống thấm sàn mái.
  • Dịch vụ chống thấm tường nhà, chân tường, vị trí tiếp giáp hai khe tường.
  • Thi công chống thấm sàn nhà, tường nhà vệ sinh.
  • Chống thấm bể bơi, bể chứa nước.
  • Nhận chống thấm ngược, chống dột mái tôn hiệu quả.

Dịch vụ chống thấm dột uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Việt Pháp nhận thi công chống thấm công trình nhà dân dụng, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà phố, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học,… Việt Pháp với đội ngũ thợ chống thấm hùng hậu về số lượng lẫn chất lượng luôn sẵn sàngđến tận nơi khảo sát, tư vấn và thi công chống thấm theo yêu cầu khách hàng.

Tác giả: Trương Quỳnh Như

BÀI VIẾT KHÁC

Báo giá chống thấm chân tường mới nhất năm 2021 Báo giá chống thấm chân tường mới nhất năm 2021
Việt Pháp chuyên thi công chống thấm chân tường, chống thấm tường nhà, sân thượng, trần nhà,...tại TP.HCM. Cam kết báo giá rẻ nhất thị trường
Dịch vụ chống thấm Việt Pháp uy tín - giá rẻ - chất lượng Dịch vụ chống thấm Việt Pháp uy tín – giá rẻ – chất lượng
Việt Pháp chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm tại TH.HCM và những khu vực lân cận với giá rẻ. Đảm bảo uy tín, chất lượng nhất thị trường
Tư vấn báo giá chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ nhất năm 2021
Việt pháp chuyên nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội giá rẻ nhất.
Cách sử dụng vật liệu chống thấm Sika Latex hiệu quả nhất 100%
Việt Pháp hướng dẫn bạn cách sử dụng vật liệu chống thấm Sika Latex và Sika Latex TH, SikaTop Seal 107, SikaTop Seal 105 hiệu quả nhất.
Dịch vụ xử lý chống thấm uy tín giá rẻ Dịch vụ xử lý chống thấm uy tín giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm - Sơn - Sửa chữa Nhà -chống thấm - Điện nước -Thạch cao tại TP.HCM,....
Báo giá thi công làm chống thấm màng khò nóng Báo giá thi công làm chống thấm màng khò nóng giá bao nhiêu 1M2 [Xem]
Dịch vụ sửa chữa nhà việt pháp chuyên - Sơn - Sửa chữa Nhà -chống thâm - Điện nước -Thạch cao ở tại TPHCM - Báo giá thi công làm chống thấm màng khò nóng

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý