Xử lý tắc bồn cầu

Xử lý tắc bồn cầu hiệu quả. Thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp giá rẻ.

Tắc nghẽn bồn cầu là một trong các sự cố gây ra phiền phức người dùng. Thay vì bạn phải gọi thọ thì hãy tìm ngay cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xử lý tắc bồn cầu hiệu quả

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm bằng nước nóng:

Khi gặp sự cố bồn cầu dội nước không xuống hay không trôi. Thì bạn cứ bình tĩnh. Hãy tham khảo cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng dưới đây. Bản chất nước sôi, có thể đốt nóng, tạo ra áp suất làm phân rã chất thải hữu cơ một cách dễ dàng.

Khi đó, quá trình thông tắc vệ sinh trở nên nhanh chóng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng để thông tắc có thẻ làm rạn nứt, thậm chí là bể bồn cầu.

Với phương pháp xử lý tắc bồn cầu bằng nước nóng. Bạn có thể áp dụng cho thông cống nhà vệ sinh, cống bồn rửa chén bát, đường ống có nhiều dầu mỡ,…

Xử lý bồn cầu tắc nghẽn bằng băng dính:

Trước đây khi chưa có miếng dán thông bồn cầu. Thì người dùng hay sử dụng băng keo dính. Đây là cách có tỉ lệ thành công cũng khác nhau. Tuy nhiên với mẹo vặt này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều công sức

Nếu nhà bạn có sẵn một cuộn băng keo dính. Thì hãy sử dụng nó bằng cách dán kín miệng toilet sao cho không khí không thoát ra bên ngoài thông qua các lỗ hỏng.

Tiếp theo ấn nước xả, sử dụng một áp lực nhẹ nhàng từ trên xuống. Để thông bồn cầu nghẹt. Sau khi hoàn thành công việc, hãy thu gom gọn băng dính vào sọt rác nhé.

Xử lý bồn cầu bằng pittong, bơm thụt cao su:

Pittong hay còn gọi là bơm thụt cao sư. Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh chuyên dụng nhất cho mọi công trình nhà vệ sinh và hầu như nhà nhà đều có.

Xử lý tắc bồn cầu

Xử lý tắc bồn cầu

Xử lý thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo:

Sử dụng dây thông cống lò xo là cách thông tắc thủ công hiệu quả, có thể thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hoặc bất cứ chất thải nào khác.

Cách này cũng rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng một đoạn dây thông cống lò xo dài tầm 3m. Rồi đun thẳng vào miệng bồn cầu, dùng lực ngoáy liên tục để loại bỏ vật cản trong lỗ thoát. Và chỉ chưa đầy 3 phút là bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức

Tuy nhiên bạn cần kiểm ta đoạn dây thống cống lò xo thường xuyên. Để tránh trường hợp xoắn dây gây khó khăn cho việc lấy ra. Cách xử lý tắc bồn cầu này cũng có thể áp dụng cho việc thông tắc các đường cống thoát nước, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp,…

Xử lý bồn cầu rút nước chậm bằng hóa chất cực mạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất bột thông cầu Hàn Quốc, Sumo, Tracacu, Wim, Viking,…

Đây là những loại bột hóa chất có đặc tính thông tắc cực mạnh. Có khả năng phân hủy những chất thải hữu cơ cực kì hiệu quả và nhanh chóng

Chỉ cần đổ trực tiếp hóa chất vào thiết bị vệ sinh. Tiếp theo đặt nắp đợi trong khoảng thời gian 12h. Rồi dội lại bằng nước sạch, nên sử dụng thêm đồ thông bồn cầu pittong. Để hỗ trợ nhằm tăng hiệu quả thông tắc cao hơn.

Liên hệ trực tiếp đến công ty thông tắc Việt Pháp:

Nếu bạn đã áp dụng các cách xử lý tắc bồn cầu trên nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thông tắc Việt Pháp. Đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc toilet chuyên nghiệp uy tín.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Tác giả: Trương Quỳnh Như

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý