Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh báo giá dịch vụ sơn sửa nhà

Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nhận thi công sơn công trình nhà ở, thi công sơn công trình kiến trúc. Đặc biệt, chuyên nhận thi công sơn nhà xưởng – nhận sơn chống thấm nhà xưởng – sơn nhà xưởng cũ – nhận lắp đặt và sữa chữa hệ thống điện nước tại nhà xưởng.

Khi bạn vẫn còn đang loay hoay với việc tìm kiếm dịch vụ chuyên sơn nhà xưởng tại quận Bình Thạnh. Để không mất thời gian cho mình, hãy cùng Công Ty Việt Pháp đến với dịch vụ sơn nhà giá rẻ. Chúng tôi đảm nhận thi công tất cả các hạng mục nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp. Giúp mọi khách hàng an tâm trong việc sản xuất hàng hoá, máy móc, trang thiết bị, sản phẩm tại nhà xưởng, nhà kho của mình.

Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh bao gồm nhân công và vật tư của Việt Pháp

STT

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá Nhân Công Đơn Vật Tư

1️⃣

Bả tường trong nhà (Bả 2 lớp) 10.000 – 15.000 VNĐ/m² 12.000 – 22.000 VNĐ/m²

2️⃣

Bả tường ngoài nhà (Bả 2 lớp) 15.000 – 18.000 VNĐ/m² 15.000 – 25.000 VNĐ/m²

3️⃣

Sơn lại trong nhà (Sơn 1 lót + 2 phủ) 12.000 – 15.000 VNĐ/m² 20.000 – 40.000 VNĐ/m²

4️⃣

Sơn lại ngoài trời (Sơn 1 lót + 2 phủ) 15.000 – 18.000 VNĐ/m² 25.000 – 45.000 VNĐ/m²

5️⃣

Sơn mới trong nhà (Sơn 1 lót + 2 phủ) 15.000 – 20.000 VNĐ/m² 20.000 – 40.000 VNĐ/m²

6️⃣

Sơn mới ngoài trời (Sơn 1 lót + 2 phủ) 17.000 – 22.000 VNĐ/m²

25.000 – 45.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa bao gồm vật tư. Giá sẽ thay đổi theo địa hình thi công, số lượng lớp sơn và diện tích thi công. Liên hệ đến Việt Pháp qua hotline ☎️ 0904706588 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác

⬇️ Xem bảng báo giá sơn nhà giới đây ⬇️

Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh

Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh

Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên thi côn sơn sửa lại nhà củ và sơn nhà mới

 • Nổi tiếng là một đơn vị công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công sơn công trình tại bình thạnh. Công ty sửa nhà Việt Pháp đã mang đến cho quý khách hàng hàng hoạt các dịch vụ uy tín – chất lượng. Chẳng hạn : dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà ở, dịch vụ sơn nhà TPHCM. Dịch vụ chống thấm nhà ở, dịch vụ sửa chữa điện nước
 • Với mong muốn mang đến một căn hộ xin đẹp với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Phục vụ cho đời sống sinh hoạt cá nhân, tập thể của khách hàng. Chúng tôi dạo dựng nên nhiều công trình nhà đẹp, tân trang làm đẹp và bảo dưỡng các thiêt bị điện nước tại nhà. Để khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi sống và làm việc cũng như thư giãn tại ngôi nhà thân yêu của mình.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú tâm vào các dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà xưởng, sơn nhà kho,… Giúp bảo vệ các công trình được tốt, với màu sơn đẹp tạo sự khang trang và thoáng mát. Đối với những công trình cần hoạt động máy móc nhiều, sinh nhiệt, hay bị ẩm móc nhiều như tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà kho,..

=> Với đội ngũ thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh – thợ sơn nhà xưởng tại Bình Thạnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công trình nhà xưởng đẹp như mới đúng với yêu cầu của quý khách.

Công ty dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh của Việt Pháp chuyên về lĩnh vực sơn sửa nhà đảm bảo uy tín, Chất lượng, giá rẻ

Bạn đang cần tìm thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh. Dịch vụ sơn nhà xưởng chuyên nghiệp. Hãy đến với Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận bình thạnh. Để xem chúng tôi có đủ những yêu cầu của quý khách hàng đang cần không nhé.

Dịch vụ thi công sơn nhà xưởng tại Bình Thạnh chuyên nhận thi công sơn công trình với các hạng mục như sau:

 • Thi công sơn nhà xưởng mới.
 • Nhận thi công sơn công trình nhà xưởng theo yêu cầu.
 • Thợ chuyên nhận sơn sửa nhà xưởng cũ.
 • Thi công sơn lại nhà xưởng.
 • Thợ sơn nhà chuyên nghiệp.
 • Chuyên thi công sơn tường nhà xưởng, sơn dặm vá tường cũ.
 • Nhận xử lý bề mặt tường cũ.
 • Thi công sơn bả matit, sơn lót, sơn nước.
 • Thi công sơn chống thấm nhà xưởng.
 • Nhận sơn chống thấm tường nhà xưởng, sơn chống thấm chân tường. Sơn chống thấm sàn nhà xưởng.
 • Thợ sơn nước tại quận bình thạnh, thợ sơn nhà ở Bình Thạnh.
 • Chuyên thi công sơn chống nóng tường, sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng,…
 • Nhận sơn cột sắt, sơn hàng rào sắt, cửa sắt, cổng sắt,…

Công Ty chúng tôi còn chuyên nhận thi công sơn công trình nhà dân dụng. Thợ sơn nhà cấp 4. Thợ nhận sơn nhà chung cư. Thợ chuyên sơn nhà phố. Thợ sơn nhà biệt thự,…

Chúng tôi đảm nhận mọi công trình thi công sơn trên nội thành bình thạnh và các tỉnh thành lân cận. Có mặt nhanh chóng, khảo sát cấp tốc và thi công ngay khi khách hàng yêu cầu.

Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh uy tín

Việt Pháp chuyên thi công sơn nhà, Thi công sơn nhà cũ tại Bình Thạnh LH 0904.706.588

Nhà xưởng được xây dựng với quy mô lớn, sức chứa nhiều, chịu ảnh hưởng từ hoá chất, sinh nhiệt từ các máy móc, thiết bị,… Và để ít chi phí cho thi công xây dựng một số công trình nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Nhiều khách hàng đã thi công sơn sửa nhà xưởng để tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.

Dịch vụ sơn nhà xưởng quận Bình Thạnh chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà xưởng. Sơn lại nhà xưởng cũ, xử lý bề mặt tường cũ. Tái tạo lại một  môi trường làm việc, sản xuất hàng hoá. Lưu trữ hàng hoá, sản phẩm một cách tốt nhất cho mọi công trình nhà xưởng.

Chúng tôi đảm bảo sử dụng loại sơn nước tốt nhất, nổi tiếng nhất hiện nay. Để chắc chắn rằng màu sơn và chất lượng sơn lên màu chuẩn, bền lâu và không gây những phản ứng tiêu cực cho máy móc, thiết bị hay sản phẩm tại nhà xưởng của quý khách.

Được khảo sát nhanh chóng và thi công sơn gấp rút. Chúng tôi luôn có đội thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. Đội thợ chuyên nhận sơn nhà xưởng số 1 tại Bình Thạnh. Luôn có kỹ thuật và chuyên môn cao trong xử lý bề mặt tường cũ và sơn lại tường một cách nhanh nhất. Mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho công trình nhà xưởng của bạn.

Dịch vụ sơn sửa nhà xưởng quận Bình Thạnh với mức giá siêu hấp dẫn, siêu rẻ dành cho các công trình nhà xưởng khác nhau. Và chúng tôi nghĩ rằng quý khách sẽ thật ưng ý với mức giá tại Công Ty chúng tôi.

Đội thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nhận sơn chống thấm nhà xưởng – sơn chống nóng tường – sơn chống nóng mái tôn – sơn mái tôn cũ. Bảo vệ công trình nhà xưởng của bạn 24/24

Và để có thể giúp quý khách an tâm hơn trong công tác thi công sơn sửa nhà xưởng và bảo vệ nhà xưởng, nhà máy của mình. Công Ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn chống thấm triệt để. Với sự chuyên nghiệp và điêu luyện của đội thợ sơn nhà tại quận bình thạnh, thợ sơn chống thấm giỏi nhất quận bình thạnh.

Chúng tôi luôn có sẵn trang thiết bị, máy móc hiện đại và tân tiến nhất. Để giúp quý khách thi công sơn chống thấm triệt để và hiệu quả nhất. Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh – Thợ chuyên sơn nhà tại Bình Thạnh tại Công Ty chúng tôi. Được khách hàng yêu cầu thi công sơn nhà nhiều nhất tại mọi công trình. Sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hoà đồng của họ. Được khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin mỗi khi đến với Công Ty chúng tôi.

Thi công sơn nhà xưởng, sơn tường nhà xưởng, sơn chống thấm sàn nhà xưởng,… Những khu vực cần thiết để thi công sơn chống thấm. Lớp sơn chống thấm này sẽ giúp bảo vệ nhà xưởng của bạn không thấm nước, bảo vệ các sản phẩm, máy móc được hoạt động ổn định.

Hãy cân nhắc cho việc thi công sơn chống thấm nhà máy, nhà xưởng. Vì đây là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ tốt nhất cho công trình nhà xưởng, nhà máy của quý khách.

Chuyên nhận sửa chữa điện nước – Lắp đặt, thay mới hệ thống điện nước dân dụng, công nghiệp – Sửa chữa mái bơm nước tại các công trình nhà xưởng, nhà máy

Hệ thống điện nước, máy bơm nước cũng vô cùng quan trọng trong mỗi công trình nhà xưởng, công ty, xí nghiêp, nhà máy. Khi hoạt động nhiều, mọi thiết bị sẽ trở nên xuống cấp, giảm năng lượng của mình. Vậy thì phải làm gì khi sự cố về hệ thống điện nước xảy ra tại nhà xưởng của mình.

Và giải pháp hữu hiệu nhất cho việc này đó chính là chọn ngay dịch vụ sửa chữa điện nước nhà xưởng tại Công Ty chúng tôi. Chúng tôi có kỹ thuật và chuyên môn trong thi công sửa chữa hệ thống điện dân dụng, hệ thống điện công nghiệp. Thi công lắp đặt và tháo dở thiết bị điện nước nhanh chóng.

Khi gặp sự cố về điện, khi gặp những rủi ro tại nhà xưởng của mình. Hãy nhanh chóng gọi cho Công Ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến ngay cùng bạn nhé.

Công Ty chúng tôi với các chi nhánh tại mọi tỉnh thành. Luôn có mặt nhanh chóng và đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhận thi công sơn nước tại quận bình thạnh. Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh. Nhận sơn lại nhà tại bình thạnh. Chuyên nhận sơn nhà xưởng Đồng Nai. Thợ chuyên sơn chống thấm nhà xưởng. Nhận sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương,…

Đến với công ty chuyên dịch vụ sơn nhà tại Bình Thạnh của Việt Pháp quý khách sẽ nhận được những gì?

 1. Đội ngũ nhân viên phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp. Tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí qua hệ thống trực tuyến 0904.706.588.
 2. Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sơn công trình nhà xưởng. Nắm được kỹ thuật và có chuyên môn cao trong thi công sơn nhà xưởng. Được đào tạo qua bàn bản với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm.
 3. Chuyên viên khảo sát và báo giá dịch vụ sơn nhà xưởng đúng với thực tế. Giá dịch vụ sơn nhà xưởng quận bình thạnh cực kì hấp dẫn, hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất.
 4. Thi công sơn nước đảm bảo chất lượng, đúng quy trình kỹ thuật. Sơn đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Thi công sơn chống thấm triệt để, lớp sơn dày, bền lâu và an toàn cho mọi nhà xưởng, nhà máy.
 5. Thực hiện sơn nhà đúng thời hạn bàn giao. Thực hiện chính sách bảo hành công trình sau khi hoàn thành thi công sơn như đã thoả thuận.
 6.  Tuân thủ đúng quy tắc và luật an toàn lao động trong quá trình thi công. Không gây ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc, sản phẩm,… hàng hoá tại nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…

Bạn đang cần tìm dịch vụ sơn nhà tại Bình Thạnh. Hãy nhấc máy và gọi cho thợ sơn nhà tại Bình Thạnh húng tôi

Dịch vụ thi công sơn nhà quận bình thạnh với kinh nghiệm và kĩ thuật thi công sơn nhà xưởng trên 10 năm. Chúng tôi cam kết bàn giao công trình nhà xưởng, nhà máy được thi công sơn hoàn chỉnh. Đảm bảo độ bền màu, lên màu chuẩn và an toàn tuyệt đối dành cho trang thiết bị, máy móc,.. Tại nhà xưởng của quý khách.

Hãy nhanh chóng đến với Công Ty chúng tôi. Một dịch vụ sơn nhà xưởng uy tín với mức giá cực kì hấp dẫn dành riêng cho công trình của quý khách.

5/5 - (18 bình chọn)
Tác giả

Điểm Nỗi Bật Sửa Nhà Việt Pháp

✅ Sơn Nhà Việt Pháp Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Ưu Đãi
✅ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhanh Chóng, Cam Kết Giá Rẻ
✅ Chế Độ Bảo Hành Bảo Hành Trọn Gói Dài Hạn
✅ Khảo Sát Thi Công Thi Công Đúng Tiến Độ, Khảo Sát Thực Tế

BÀI VIẾT KHÁC

Thợ sơn nhà tại quận gò vấp uy tín Thợ sơn nhà tại quận gò vấp tư vấn dịch vụ sơn nhà miễn phí
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ của Việt Pháp chuyên cung cấp đội thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm chi phí
Thợ sơn nhà tại quận bình tân chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chuyên tư vấn dịch vụ sơn nhà
Bạn cần tìm đội thợ sơn nhà tại quận Bình Tân uy tín chuyên tư vấn báo giá dịch vụ thi công sơn sửa lại nhà củ, sơn nhà mới giá rẻ
Thợ sơn nhà tại quận tân phú chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú tư vấn dịch vụ sơn nhà miễn phí
Bạn cần tìm dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín. Hảy liên hệ dịch vụ sơn nhà tại Tân Phú của Việt Pháp để tư vấn báo giá miễn phí
Thợ sơn nhà tại quận tân bình uy tín Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình tư vấn báo giá dịch vụ sơn nhà
Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình chuyên nhận sơn nhà cấp 4, sơn nhà chung cư, sơn lại nhà cũ, sơn chống nóng, dịch vụ sơn nhà giá rẻ tiết kiệm
Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận cam kết dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Việt Pháp gửi đến quý khách dịch vụ sơn nhà tại Phú Nhuận theo yêu cầu. Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận chuyên nhận sơn sửa lại nhà củ giá rẻ
Thợ sơn nhà tại quận thủ đức chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Quý khách cần tìm đội thợ sơn nhà tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín. Hảy liên hệ dịch vụ sơn nhà uy tín tại Thủ Đức của Việt Pháp

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0904706588 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý