Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận cam kết dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Với lối sống hiện đại ngày nay, quan niệm xây dựng nhà ở, sơn nhà ở hợp với phong thuỷ, vận mệnh, tuổi tác gia chủ được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, Dịch vụ sơn nhà hợp phong thuỷ tại công ty thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận chúng tôi được ra đời.

Với mong muốn giúp quý khách hàng thi công sơn nhà ở – tư vấn chọn màu sơn nhà ở hợp với phong thuỷ vận mệnh của mình. Giúp khách hàng có được nhiều

Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận bao gồm nhân công và vật tư của Việt Pháp

STT

Hạng Mục Thi Công Đơn Giá Nhân Công Đơn Vật Tư

1️⃣

Bả tường trong nhà (Bả 2 lớp) 10.000 – 15.000 VNĐ/m² 12.000 – 22.000 VNĐ/m²

2️⃣

Bả tường ngoài nhà (Bả 2 lớp) 15.000 – 18.000 VNĐ/m² 15.000 – 25.000 VNĐ/m²

3️⃣

Sơn lại trong nhà (Sơn 1 lót + 2 phủ) 12.000 – 15.000 VNĐ/m² 20.000 – 40.000 VNĐ/m²

4️⃣

Sơn lại ngoài trời (Sơn 1 lót + 2 phủ) 15.000 – 18.000 VNĐ/m² 25.000 – 45.000 VNĐ/m²

5️⃣

Sơn mới trong nhà (Sơn 1 lót + 2 phủ) 15.000 – 20.000 VNĐ/m² 20.000 – 40.000 VNĐ/m²

6️⃣

Sơn mới ngoài trời (Sơn 1 lót + 2 phủ) 17.000 – 22.000 VNĐ/m²

25.000 – 45.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa bao gồm vật tư. Giá sẽ thay đổi theo địa hình thi công, số lượng lớp sơn và diện tích thi công. Liên hệ đến Việt Pháp qua hotline ☎️ 0904706588 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác

vận mai, phát tài, gia đình ấm no trong ngôi nhà thân yêu của mình.

⬇️ Xem bảng báo giá sơn nhà giới đây ⬇️

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận

Dịch vụ sơn nhà tại quận phú nhuận giá rẻ. Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận chuyên nhận thi công sơn nhà ở hợp phong thuỷ, vận mệnh khách hàng

Với xu hướng hiện đại ngày nay, việc lựa chọn hướng nhà, màu sơn hợp với phong thuỷ. Được khách hàng đặc biệt chú ý. Tìm cho mình một màu sơn đẹp cho không gian phòng khách. Tìm màu sơn hợp với mệnh Kim, mệnh Thuỷ,…. Với mong muốn mang đến tài lộc, gia đình hoà thuận ấm no, kinh doanh thuận bườm xui gió,…

Công Ty sửa nhà Việt Pháp đã mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên thi công sơn nhà hợp phong thuỷ, sơn nhà đẹp hợp tuổi, thi công sơn nhà theo yêu cầu. Tiếp nhận hàng loạt các yêu cầu từ phía khách hàng. Công Ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thi công sơn nhà hợp phong thuỷ – tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp hợp phong thuỷ cho quý khách.

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận – Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Công Ty Việt Pháp. Sẽ tiến hành thi công sơn nhà phong thuỷ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà ở, sơn nhà cấp 4, sơn lại nhà phố, thi công sơn văn phòng làm việc,…. Mọi công trình kiến trúc chúng tôi đều có thể nhanh chóng thực hiện và bàn giao đúng thời hạn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự chuyên nghiệp – nhanh nhẹn – chất lượng tại Công Ty chúng tôi. Và với Dịch vụ thi công sơn nhà hợp phong thuỷ. Chúng tôi sẽ là những người có thể tạo nên những màu sơn đẹp và mang đến vận mai cho ngôi nhà thân yêu của quý khách.

Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận chuyên nhận thi công sơn nhà hợp mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thuỷ, mệnh Hoả, mệnh Thổ

 • Thi công sơn phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh, sân thượng, tầng hầm,…
 • Thi công sơn ngoại thất – nội thất hợp phong thuỷ.
 • Thi công sơn màu sơn nhà cho mệnh Kim, mệnh Mộc.
 • Thi công sơn lại nhà cũ đã bị xuống màu, bong tróc sơn.
 • Thi công sơn tường nhà bị nứt nẻ châm chim, đóng vảy do bị thấm ẩm, hút ẩm ngược.
 • Thi công sơn công trình nhà theo yêu cầu gia chủ. Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận.
 • Thi công sơn lại văn phòng làm việc tạo nên nguồn động lực và nguồn cảm hứng để nhân viên làm việc tốt hơn.
 • Thi công sơn lại văn phòng cũ vừa mới thuê.
 • Thi công sơn cửa hàng thời trang, tạo sự bắt mắt và ấn tượng thu hút khách hàng.

Khi bạn đang có nhu cầu thi công sơn công trình nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự,.. Hay tại nhà xưởng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng,…

Hãy nhanh chóng đến với Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận phú nhuận với đội thợ sơn nhà đẹp quận phú nhuận. Đã có kinh nghiệm thi công sơn nhà trên nhiều năm, kỹ thuật xử lý bề mặt tường nhanh chóng. Cam kết sẽ thi công sơn nhà đẹp với những yêu cầu khách hàng đã nêu.

Chúng tôi khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ sơn nhà tại Phú Nhuận miễn phí cho quý khách. Hãy an tâm với dịch vụ sơn nhà ở giá rẻ, tiết kiệm chi phí tại Công Ty chúng tôi.

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận tư vấn chọn màu sơn cho phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn đẹp

 • Màu sơn nào sẽ hợp với mệnh Thuỷ. Màu sơn nào sẽ hợp với không gian phòng ngủ cho người mệnh Hoả. Màu sơn nào sẽ mang lại mai mắn cho căn nhà thân yêu của bạn. Nên chọn màu sơn nào thích hợp cho không gian văn phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh,…
 • Nếu bạn vẫn đang loay hoay với những suy nghĩ tìm màu sơn đẹp cho căn hộ hay công trình đang thi công dang dở của mình. Hoặc ngay cả khi bạn không có thời gian để tìm kiếm màu sơn đẹp cho ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ của mình. Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận phú nhuận có thể giúp bạn nhanh chóng.
 • Để không mất thời gian cho quý khách và để công trình được nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ đã dự toán. Công Ty chúng tôi luôn sẵn sàng một đội chuyên viên tư vấn màu sơn, thiết kế nhà ở đẹp cho mọi công trình.
 • Họ am hiểu về những màu sơn, kết hợp màu sơn. Họ có những kinh nghiệm trong chọn màu sơn hợp phong thuỷ, vận mệnh, tuổi tác. Chuyên tư vấn viên của chúng tôi sẽ cho bạn những ý tưởng chọn màu sơn và kết hợp màu sơn đẹp cho mỗi không gian nhà ở. Từ ngoại thất, nội thất cho đến sự kết nối của từng không gian. Hay tư vấn màu sơn cho các văn phòng công ty, cửa hàng,…
 • Công Ty sửa nhà Việt Pháp đảm bảo quyền lợi – đảm bảo chất lượng cho công trình và quý khách hàng khi đến và sử dụng các gói dịch vụ tại đây.

Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận chuyên nghiệp – Thợ sơn nước giỏi nhất. Dịch vụ sơn nhà giá rẻ – tiết kiệm chi phí

 • Thợ sơn nước tại quận phú nhuận đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn công trình nhà, công trình nhà xưởng. Chuyên nhận thi công các công trình có quy mô nhỏ, lớn, mức độ thi công và vị trí khó nhất.
 • Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận đảm nhận và hoàn thành mọi công trình đúng dự kiến. Thi công sơn công trình đúng yêu cầu của quý khách hàng.Thi công sơn nhà ở, sơn sửa nhà cũ, sơn nhà hợp phong thuỷ, sơn nhà theo yêu cầu,….
 • Thợ sơn nhà đẹp phú nhuận được tuyển chọn và đào tạo qua bài bản, nâng cao tay nghề trong nhiều năm. Đã và đang từng ngày cố gắng mang đến nhiều công trình nhà đẹp nhất dành cho quý khách hàng.
 • Thợ thi công sơn sửa nhà quận phú nhuận với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận trong mỗi công đoạn thi công. Đảm bảo được tiến độ thi công sơn và nắm chắc quy trình sơn nhà chuyên biệt. Xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.
 • Tho son nha tai quan phu nhuan chuyen nghiep với sự hoà đồng, thân thiện với quý khách hàng. Luôn tạo niềm tin và an tâm cho mọi khách hàng khi thi công sơn công trình nhà.
 • Thợ sơn nhà số 1 tại phú nhuận với kinh nghiệm dày dặn, thi công nhanh chóng, đạt chất lượng cao. Đảm bảo hài lòng quý khách với công trình nhà đẹp. Cùng với mức giá siêu hấp dẫn siêu rẻ tại Công Ty Việt Pháp.

Chuyên nhận sửa chữa thiết bị điện nước. Nhận lắp đặt thiết bị điện nước. Nhận sửa chữa bồn cầu. Thi công thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về ngôi nhà thân yêu của mình. Từ một công trình nhà với màu sơn bền đẹp. Cho đến những thiết bị điện nước luôn được hoạt động tốt và an toàn nhất.

Do đó, Công Ty chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng loạt các dịch vụ nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ dành cho các thiệt bị tại nhà. Công Ty chúng tôi chuyên nhận:

 • Sửa chữa thiết bị điện nước tận nhà.
 • Nhận sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng, công nghiệp.
 • Nhận lắp đặt thiết bị điện nước, hệ thống điện nước.
 • Chuyên cung cấp thiết bị điện nước: cầu dao điện, dây điện, dây cáp, ổ cắm, bồn cầu lavabo, chậu rửa, vòi sen, đường ống nước,…
 • Khắc phục các sự cố điện nước thông thường xảy ra.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước, dân dụng, công nghiệp.
 • Nhận thay mới phụ kiện máy bơm nước chính hãng, lắp đặt máy bơm nước giá tốt, chất lượng cao.

Công Ty chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong cuộc sống hằng ngày, với các thiết bị điện nước tại nhà. Quý khách hàng có thể an tâm với mọi sự cố gặp phải. Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Lập tức chúng tôi sẽ đến ngay sau đó.

Quý khách đang ở tại quận phú nhuận, hay tại các tỉnh thành khách. Chúng tôi đều có thể trực tiếp đến hỗ trợ quý khách nhanh chóng. Chúng tôi luôn có dịch vụ giá rẻ nhất dành cho mỗi công trình nhà. Và mong rằng quý khách sẽ thật sự hài lòng khi đến với Công Ty chúng tôi.

Nhân viên am hiểu sâu rộng về lĩnh vực thi công sơn nhà. Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo qua đường dây nóng 0904.706.588

Tìm một màu sơn nhà đẹp cho căn hộ của mình. Hay tìm chọn màu sơn hợp phong thuỷ,.. Giờ đây đã không còn là vấn đề đáng lo ngại của mỗi công trình. Khi đã có dịch vụ sơn sửa nhà theo phong thuỷ tại Công Ty chúng tôi.

Không chỉ sử dụng màu sơn nhà đẹp cho không gian nhà ở. Tạo nên sự thoải mái cho sinh hoạt, vui chơi cùng với những người thân trong đình. Màu sơn hợp phong thuỷ mang lại nhiều mai mắn và tấn tài tấn lộc cho gia chủ. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ quý khách trong thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thuỷ, vận mệnh. Để quý khách có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp trọn vẹn cho mình.

Chuyên nhận sơn nhà hợp mệnh Kim. Nhận thợ sơn nhà phong thuỷ. Chuyên sơn nhà tại phú nhuận. Dịch vụ sơn nhà trọn gói quận bình thạnh. Tho son nha chuyen nghep.

Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận của Việt Pháp là người bạn đồng hành cùng ngôi nhà thân yêu của quý khách

Và ngay lúc này, quý khách đang cần một dịch vụ sơn nhà đẹp – thợ sơn nhà tại quận bình thạnh chuyên nghiệp. Để làm đẹp không gian nhà ở, tân trang nhà ở với màu sơn hợp phong thuỷ, tuổi tác. Thì hãy chọn ngay Công Ty sửa nhà Việt Pháp chúng tôi nhé.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ không thể tìm được một dịch vụ chuyên sơn nhà phong thuỷ chất lượng – giá rẻ – chuyên nghiệp như tại Công Ty Sửa Nhà Việt Pháp chúng tôi.

5/5 - (9 bình chọn)
Tác giả

Điểm Nỗi Bật Sửa Nhà Việt Pháp

✅ Sơn Nhà Việt Pháp Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Ưu Đãi
✅ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhanh Chóng, Cam Kết Giá Rẻ
✅ Chế Độ Bảo Hành Bảo Hành Trọn Gói Dài Hạn
✅ Khảo Sát Thi Công Thi Công Đúng Tiến Độ, Khảo Sát Thực Tế

BÀI VIẾT KHÁC

Thợ sơn nhà tại quận gò vấp uy tín Thợ sơn nhà tại quận gò vấp tư vấn dịch vụ sơn nhà miễn phí
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ của Việt Pháp chuyên cung cấp đội thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm chi phí
Thợ sơn nhà tại quận bình tân chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân chuyên tư vấn dịch vụ sơn nhà
Bạn cần tìm đội thợ sơn nhà tại quận Bình Tân uy tín chuyên tư vấn báo giá dịch vụ thi công sơn sửa lại nhà củ, sơn nhà mới giá rẻ
Thợ sơn nhà tại quận tân phú chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú tư vấn dịch vụ sơn nhà miễn phí
Bạn cần tìm dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín. Hảy liên hệ dịch vụ sơn nhà tại Tân Phú của Việt Pháp để tư vấn báo giá miễn phí
Thợ sơn nhà tại quận tân bình uy tín Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình tư vấn báo giá dịch vụ sơn nhà
Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình chuyên nhận sơn nhà cấp 4, sơn nhà chung cư, sơn lại nhà cũ, sơn chống nóng, dịch vụ sơn nhà giá rẻ tiết kiệm
Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh uy tín Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh báo giá dịch vụ sơn sửa nhà
Dịch vụ sơn nhà tại Bình Thạnh của Việt Pháp có đội thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nhận sơn nhà ở, sơn sửa lại nhà củ và sơn nhà mới
Thợ sơn nhà tại quận thủ đức chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Quý khách cần tìm đội thợ sơn nhà tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín. Hảy liên hệ dịch vụ sơn nhà uy tín tại Thủ Đức của Việt Pháp

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0904706588 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý