Thợ thông tắc bồn cầu Quận 6

Thợ thông tắc bồn cầu Quận 6.

Thợ thông bồn cầu Quận Thủ Đức

Thợ thông bồn cầu Quận 6.

Bồn cầu bị tắc ảnh hưởng rất lớn tới gia đình bạn. Không những thế, nó còn bị ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của gia đình bạn và những người xung quanh. Hôm nay Dịch vụ chuyên thông tắc bồn cầu Việt Pháp sẽ chia sẻ chi tiết về cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả cho quý khách hàng tham khảo. Đảm bảo sau khi đọc và áp dụng bạn có thể dễ dàng xử lý mọi tình huống cơ bản của gia đình một cách nhanh chóng.

Đây là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều tại nhà vệ sinh trong mỗi gia đình chúng ta, vì trong quá trình sử dụng các thiết bị liên quan đến nước như bồn cầu, bồn rửa mặt, bể phốt… sẽ có những lúc chúng ta vô tình làm rơi vật dụng cá nhân trong bể phốt, bồn cầu. Điều này khiến cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn

  • Tắc giấy vệ sinh.
  • Tắc do dị vật.
  • .Tắc trong quá trình xây dựng.
  • Hầm cầu bị đầy.
  • .Dập, vỡ đường ống.

Các  dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết

  • Sau khi đi vệ sinh, các bạn xả nước thì thấy nước rút khá chậm, lực xả không còn mạnh như bình thường nữa.
  •  Nặng hơn thì khi xả, nước sẽ không rút mà đọng lại ở bồn cầu khiến chất thải không được rút xuống dưới hầm gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi thối.
  •  Khi bồn cầu bị tắc, lúc xả nước, các bạn sẽ nghe thấy những âm thanh lạ, ọc ạch. Nguyên nhân là do đường ống dẫn nước bồn cầu bị mắc bởi các vật lạ khiến dòng nước không được thông suốt.

Một số cách cơ bản thông bồn cầu tại nhà

Thông nghẹt bồn cầu bằng “Móc quần áo”

Các bạn sử dụng một chiếc móc áo bằng inox, uốn chúng thẳng ra thành một thanh inox dài. Sau đó  bẻ một đầu thành hình cái móc câu sau đó luồn móc quần áo này vào trong tolet để lấy các dị vật bị mắc nghẹt ở gần miệng toilet ra ngoài. Lưu ý thao tác nhẹ nhàng, tránh trường hợp móc quần áo đâm hỏng đường ống dẫn nước. Đừng quên mang bao tay để đảm bảo vệ sinh, chống vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Thông nghẹt bồn cầu bằng “Đá lạnh”

Đá lạnh sử dụng để thông nghẹt bồn cầu phải là đá viên nhỏ. Chúng sẽ làm tăng áp lực xả của nước và có thể đầy giấy, chất thải bị mắc nghẽn trong bồn cầu xuống dưới hầm cầu.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, các bạn đổ đầy đá viên vào hầm cầu rồi xả nước. Đá lạnh cũng xử lý mùi hôi của bồn cầu khá hiệu quả đấy.

Thông nghẹt bồn cầu bằng “Nước nóng”

Nhiều bạn hiện nay có thói quen đổ thức ăn thừa, đặc biệt là dầu ăn đã qua sử dụng vào bồn cầu mà không biết rằng, chúng là nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu.

Dầu ăn khi vào bồn cầu sẽ bám lại ở 2 bên đường ống dẫn nước làm chậm dòng chảy. Chúng cũng khiến cho chất thải, giấy vệ sinh bị giữ lại gây tắc nghẽn toilet.

Trong trường hợp này, các bạn hãy đổ vào bồn cầu khoảng 2 ấm đầy nước nóng( tầm 70 độ C). Nước nóng sẽ làm mềm các rác thải bị tắc, làm tan dầu ăn còn bám lại trong đường dẫn nước khiến bồn cầu không bị tắc nữa.

Dùng cây “Thụt bồn cầu” ( Pittong)

Được coi là các hàng đầu và dễ thực hiện nhất để thông bồn cầu. Khi bạn sử dụng các này hoàn toàn có thể xử lý tới 90% các hiện tượng tắc bồn cầu của mình. Áp dụng nguyên lý nén khí và áp xuất cao giúp đẩy chất thải xuống đường ống nhanh hơn.Khi áp dụng cách này bạn cần ấn cho tới khi bồn cầu thông là được. Không cần quá nhiều thao tác cầu kỳ.

Thông bồn cầu bằng “Băng dính”

Với băng dính, bạn cần sử dụng băng dính bản to. Dán kín mặt bồn cầu không để lại khe hở. Sau đó bạn dùng tay ấn xuống tạo áp lực cho dòng chảy.

Thợ thông tắc bồn cầu Quận 6

Thợ thông tắc bồn cầu Quận 6

Thông bồn cầu bằng “Baking Soda, dấm, nước nóng”

Đây là cách khá hay được nhắc tới. Nhưng có nhiều người còn không biết baking soda là gì. Đơn giản là một loạn muối. Khi kết hợp với dấm và nước nóng sẽ tạo bọt và tăng khả năng phân hủy. Đây chỉ phân hủy trong khoảng thời gian nhất định. Khác với hóa chất là phân hủy dần dần.

Thông bồn cầu bằng “Viên thông bồn cầu”

Viên thông bồn cầu bạn có thể hình dụng giống như viên sủi. Khi thả vào bồn cầu nó sẽ sủi vào tác động lên chất thải trong bồn cầu. Giúp chất thải phân rã và tan ra. Rồi bạn xả nước sẽ giúp bồn cầu được thông dễ dàng hơn. Viên sủi bạn có thể áp dụng trọng nhiều trường hợp và theo đánh giá của chúng tôi thì cách này đơn giản và tương đối hiệu quả.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Việt Pháp chúng tôi không chắc chắn rằng những cách thông nghẹt bồn cầu mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp bạn xử lý được tình trạng tắc bồn cầu. Bởi lẽ những cách này đều khá thô sơ và chỉ áp dụng được cho một số trường hợp tắc nhẹ.Tuy nhiên nếu may mắn, các bạn vẫn có thể thông nghẹt bồn cầu thành công.

Để đảm bảo an toàn, bạn hãy mang các dụng cụ bảo hộ chuyên dùng trong thông tắc bồn cầu.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện những cách trên mà bồn cầu vẫn không thông thì bạn phải cần đến đội ngũ chuyên sửa chữa, thông tắc bồn cầu Việt pháp chúng tôi. Một trong những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.Ngoài ra chúng tôi còn thi công sửa chữa nhà- Sơn nhà-Chống thấm- điện nước- thạch cao.… Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời, giải quyết nỗi lo lắng về tình trạng bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, cống nước bị tắc.

Xem thêm bài viết:

Tác giả: Việt Pháp Sửa Nhà

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý