Thợ thông tắc bồn cầu tại quận 2

Thợ thông tắc bồn cầu tại Quận 2.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện – nước. Công  ty Việt Pháp chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Tphcm. Trong lĩnh vực thông nghẹt cống, nghẹt bồn cầu, bồn rửa, xử lý mùi hôi những khu vệ sinh, cống ngầm,… Với đội ngũ thợ trên 10 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tin tưởng nhất .

Thông tắc bồn cầu quận 2

Thông tắc bồn cầu tại quận 2

Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Vậy làm sao để thông tắc bồn cầu một cách tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết này và áp dụng với trường hợp của bạn.

6 cách thông bồn cầu đơn giản tại nhà:

 

Cách thứ 1: Cách thông tắc bồn cầu đơn giản bằng băng dính

Đây là cách làm đơn giản và nhanh nhất. Quý khách có thể thông tắc bồn cầu tại nhà với vật dụng quen thuộc đó là 1 cuộn băng dính. 

 1. Lau sạch thành bồn cầu. Nếu không lau sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và nước sẽ trào ra ngoài.
 2.  Các bạn lấy băng dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu. Sau đó nhấn xả nước từ 1-2 lần. Lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.
 3. Bước cuối cùng, các bạn dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. Và khi đó bồn cầu nhà quý khách sẽ được thông một cách nhanh chóng và dễ dàng
Thông bồn cầu tại bằng băng dính

Thông bồn cầu tại nhà bằng băng dính

Cách thứ 2 : Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây cáp lò xo

Các bạn ra cửa hàng tạp hóa mua 1 một đoạn dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu. Tốt nhất bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. Tiếp theo bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 đầu dây chạm đến điểm tắc, bạn cầm đầu còn lại và bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có kết quả.

Thông bồn cầu bằng dây cáp lò xo

Thông bồn cầu bằng dây cáp lò xo

Cách thứ 3: Thông bồn cầu bằng đá lạnh 

Đối với cách thông bồn cầu bằng đá lạnh thực chất là cách rất hữu dụng. Nhưng nhiều người vẫn nghĩ là đá lạnh không thể thông bồn cầu. Thậm  chí còn có những người nghĩ cho đá lạnh vào bồn cầu còn có khả năng bị tắc thêm. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn khác như vậy.

Khi bạn thực hiện cho đá vào trong bồn cầu. Bạn hãy đợi một lúc để cho nước trong bồn cầu lạnh lên. Sau đó bạn hãy tiếp tục xả bồn cầu. Như vậy những viên đá sẽ tạo ra những áp lực để cuốn trôi những chất thải ứ. Đây là cách mà rất nhiều người đã thực hiện và đã thành công.

Các bước thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh:

1 : Đầu tiên bạn lấy những loại đá viên, tốt nhất bạn lên sử dụng những loại đá hình vuông. Như vậy có thể giúp nó trôi xuống một cách dễ dàng.

 2 : Bạn hãy cho đá vào bồn cầu và đợi khoảng 10 phút, để cho nước trong bồn cầu lạnh.

 3 : Tiếp đó bạn hãy xả nước là bạn đã có thể thông tắc bồn cầu thành công.

Lưu ý : Đối với các trường hợp tắc nặng thì bạn không thế áp dụng được cách này bởi nó sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Thông bồn cầu bằng đá lạnh

Thông bồn cầu bằng đá lạnh

Cách thứ 4 : Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng bột thông cống

Hiện nay trên thị trường, các cửa hàng tạp hóa có bán rất nhiều loại bột thông tắc có tính năng thông bồn cầu rất hiệu quả. Bản chất trong bột này chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất tốt. Kết hợp với 1 số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ giúp tan biến vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau:

1. Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, sau đó đổ dung dịch này vào bồn cầu.

2. Khoảng 4-5 tiếng sau đó, bột có thể phân hủy các chất rắn. Bạn có thể xả nước để đẩy trôi các chất thải.

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Cách thứ 5 : Cách thông tắc bồn cầu bằng ống thụt

Ống thụt được bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể ra chợ, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Bản chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, đó là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ đó là các bạn nên đổ thật nhiều nước và bồn cầu rồi mới thụt rửa

Thông bồn cầu bằng ống thụt

Thông bồn cầu bằng ống thụt

Cách thứ 6 : Sử dụng hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng

Đây là cách thông bồn cầu khá hiệu quả, bởi hỗn hợp baking soda và dấm có tính ăn mòn rất cao, trong khi đó nước nóng sẽ làm mềm vật thể, và làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Hỗn hợp này sẽ tạo ra 1 sức công phá khủng khiếp với chất thải. Cách làm như sau:

 • Bạn đổ chất lỏng soda vào bồn cầu
 • Tiếp theo đó bạn cho dấm vào bồn cầu. Lưu ý là nên đổ từ từ, bởi khi cho dấm xuống nó kết hợp với baking soda thì sẽ sủi bọt rất nhiều. Khi thấy bọt sủi quá nhiều nên tạm dừng đổ dấm cho đến khi bọt lắng thì tiếp tục.
 • Khi đã cho hết dấm xuống bồn cầu thì để khoảng 3-4 phút rồi mới đổ tiếp 4-5 lít nước nóng. Đến ngày hôm sau tiếp tục lặp lại quy trình.
Thông bồn cầu bằng bakingsoda, dấm và nước nóng

Thông bồn cầu bằng bakingsoda, dấm và nước nóng

Nguyên nhân chính dẫn đến bồn cầu bị nghẹt

 • Tắc do dị vật: Dị vật có thể là đồ chơi, bàn chải hoặc đồ dùng trong nhà rơi xuống bồn cầu.
 • Bồn cầu bị nghẹt giấy: Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy và khó tan. Bạn hoàn toàn có thể khiến cho bồn cầu bị tắc khi sử dụng chúng quá nhiều. Vậy nên, có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vứt giấy vào thùng rác bên cạnh thay vì thả trực tiếp xuống bồn cầu.
 • Tắc do bể phốt: Nếu bạn thấy bồn cầu của gia đình nước thoát chận, cứ thông xong lại tắc thì đó là nguyên nhân từ bể phốt.
 • Đặt sai đường ống: Vấn đề này bạn có thể nhận thấy khi nhà bạn sử dụng bồn cầu trong một thời gian ngắn thì tắc hoặc nước chảy chậm.

Lưu ý trước khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà:

 • Khách hàng phải đảm bảo găng tay, đồ chống nước đầy đủ tránh bị vương vãi ra người. Bồn cầu là nơi dễ sản sinh vi trùng nên hạn tối đa bị nhiễm khuẩn.
 • Đảm bảo không gian phòng vệ sinh thông thoáng, lượng nước ứ đọng có thể gây ra mùi hôi thối.Vì thế bạn hạn chế hít vào vì nó chứa rất nhiều hóa chât độc hại..

Nếu thực hiện những cách trên mà không mang lại hiệu quả thì liên hệ hotline 0904.706.588 để được tư vấn miễn phí- phục vụ uy tín nhất- tiết kiệm chi phí- bảo hành dài hạn.

Tác giả: Việt Pháp Sửa Nhà

BÀI VIẾT KHÁC

cach-thong-nha-ve-sinh Cách thông nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả cực kỳ nhanh chóng
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông nhà vệ sinh đơn giản tại nhà, mang lại hiệu quả cực cao. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng nhé
Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao Cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông bể phốt đơn giản tại nhà, hiệu quả cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng thành công nhé
Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời Cách thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả tức thời
Đường cống bị tắc nghẽn làm sao để giải quyết? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng thành công nhé
Thông tắc cống Thông tắc cống giá rẻ [Cách xử lý cống bị tắc nghẽn hiệu quả nhất]
Công ty Việt Pháp chuyên nhận thông tắc cống, xử lý tắc nghẽn cầu cống, Thông tắc đường cống, Cách thông cống, ống nước thái nhanh nhất.
Chuyên nhận thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá bao nhiêu?
Công ty Việt Pháp nhận xử lí thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nhận thông tắc bồn cầu triệt để, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, hiệu quả, giá tốt nhất.
Hút bể phốt Việt Pháp báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu cam kết 100% giá rẻ.

Add Comment

Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904706588 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 2

0903181486 - Mr. Bình

Tư Vấn Tại Quận 3

0932377972 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận 4

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận 5

0908648509 - Mr. Huy

Tư Vấn Tại Quận 6

0904942786 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 7

0932489685 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 8

0904712881 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 9

0904997692 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 10

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 11

0904991912 - Mr. Qúy

Tư Vấn Tại Quận 12

0835497318 - Ms: Sáu

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0904744975 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0835748593 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0901742092 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904985685 - Ms: Như Ý